Nếu muốn xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như vậy nào? nếu như bạn chưa rành sự việc này, hãy để FPT cửa hàng hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ thay đổi nhất trên thế giới và tại việt nam cũng không ngoại lệ, số đông những ai tải smartphone đều sở hữu cho mình tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook nhằm tương tác với mọi người. Nhưng lại đôi lúc, do một tại sao cá nhân bạn có nhu cầu xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì đề xuất làm như vậy nào? Rất solo giản, hãy tiến hành theo thứ tự sau đây:

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu vẫn sử dụng máy vi tính để truy vấn Facebook, thao tác xóa tất cả các bài viết trên ứng dụng này sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào dấu 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lọc Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 2: sau đó một trang new sẽ mở ra và phía mặt phải screen sẽ hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn trên Facebook (bài đã đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trọng điểm đến những chiếc đó, hãy click lựa chọn vào mục quản lý hoạt động sinh sống phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như cách 2, toàn bộ các bài viết của bạn đã đăng cài trên Facebook đã hiển thị sống phía bên phải. Chúng ta click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong lần click chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ lưu lại 25 bài xích gần nhất. Ví như muốn đánh dấu thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo chuột xuống bên dưới rồi quay trở lại tick lựa chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khi click chọn như cách 3, gồm hai chắt lọc chọn giành cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, toàn thể các nội dung bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và người khác sẽ không thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn sẽ nằm lặng trong mục lưu lại trữ, chúng ta có thể xem lại hoặc hồi sinh nó một biện pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu như khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, cục bộ các bài viết sẽ được đưa vào thùng rác. Khi đã gửi vào thùng rác, chúng ta chỉ có 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu như không nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng biện pháp này, chúng ta có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của doanh nghiệp có nhiều nội dung bài viết thì thời gian thực hiện nay sẽ kéo dãn dài hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu lại trữ nội dung bài viết của chúng ta 30 ngày vào thùng rác là cách để mạng xã hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và hy vọng bạn lưu ý đến lại thật cẩn thận trước khi từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Game Hành Trình Ốc Sên 6 - Game Hành Trình Của Ốc Sên 2

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng giống như như khi bạn thao tác trên vật dụng tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình phía dưới ảnh đại diện và tuyển lựa mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới đã xuất hiện. Chúng ta click vào icon bộ lọc, một bảng thông tin sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý sống mục Người đăng, hãy click vào dấu tam giác và chọn lọc Bạn nhằm Facebook hiểu đúng bản chất bạn vẫn lựa chọn thiết yếu những bài viết mình vẫn đăng sở hữu lên. Tiếp đến click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn cỗ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị số đông status các bạn đã đăng cài đặt lên Facebook. Click chọn bài viết mình muốn xóa và bấm vào chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác sống phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ lộ diện để bạn xác nhận có thật sự ước ao xóa các bài viết đã chọn hay không? ví như click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên thiết bị tính, status sẽ bên trong mục thùng rác rến 30 ngày nhưng lại nếu xóa trên smartphone thì status mau lẹ bị xóa phải hãy xem xét kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp cho bạn xóa một hoặc vớ cả nội dung bài viết trên Facebook một bí quyết tương đối hối hả và dễ dàng dàng. Mong muốn các bạn cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong hồ hết bài chia sẻ các thủ thuật tiếp sau của FPT Shop.