Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đông đảo giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thì đùa đố vui cùng những câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và đầy đủ người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi vừa có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố các câu đố hack não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Các câu đố vui hay

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ có 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay nỗ lực cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng khừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một con gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua yêu cầu rượt trở lại. Thay là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 bọn chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen người ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta gọi là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta gọi là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta gọi là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái thế được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn không biết làm nuốm nào để những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay các câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần sản phẩm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một con trai trai call là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn và bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất cố Đông Ngô bay Gia cát ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay cái nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi thương cùng cùng với ai.

Xem thêm: Ly Rượu Mừng (Tân Cổ)

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền phụ nữ như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột độc thân áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang mẫu nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: tứ anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi bé nào, nuốm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được mẹ chia của tách bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và bé trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục con không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó nhấn mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà phân bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sống dưới mẫu đầu ở trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của chính bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ẩm ướt thân tôi cầm cố nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top các câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu đam mê với các câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà lại tay trái thế không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Thử xem chúng ta đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta vắt này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng đề nghị em đề nghị ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở tại chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì cơ mà 100% người nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai mong muốn làm quen với 1 cô gái, tức tốc hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cố Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài mod não của chính bản thân mình nhé!